TAGS: bán máy tăm nước đà nẵngbán máy tăm nước tại đà nẵngđịa chỉ bán máy tăm nước đà nẵngđịa chỉ máy tăm nước đà nẵngmáy tăm nước đà nẵngmáy tăm nước đà nẵng có tốt khôngmáy tăm nước tại đà nẵngmua máy tăm nước đà nẵngmua máy tăm nước tại đà nẵng

Bán máy tăm nước tại Đà Nẵng – Kho chính hãng, Bảo hành nhanh chóng

Địa chỉ bán, bán phụ kiện, sửa chữa ở tại Đà Nẵng các hãng: Máy tăm nước Oral B – B.Well – Panasonic – Philips – Xiaomi – Procare – Lissa – H2ofloss – Lock&Lock – Oral Irrigator – Maxcare…

Liên hệ trực tiếp để hướng dẫn phân biệt và trải nghiệm

Trung Tâm Chính Hãng eBaby.vn

– Điên thoại/zalo: 0903588661

– Website: https://ebaby.vn/may-tam-nuoc-tai-da-nang

– Chat với NV: m.me/ebaby.vn

– Fanpage: ebaby.vn

– Đ/chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng > Maps

4 Lý do nên gọi cho eBaby.vn

– Kinh nghiệm: hơn 10 năm

– Đối tác chính Hãng tại VN

– Uỷ quyền bảo hành toàn quốc

– Đội ngũ được Hãng huấn luyện chuyên sâu, tư vấn tận tâm

Những loại máy tăm nước Đà Nẵng phổ biến

Máy tăm nước ở kho Hải Châu, Đà Nẵng có sẵn rất nhiều loại: Máy tăm nước. Shop hiện có các hãng: Oral B – B.Well – Panasonic – Philips – Xiaomi – Procare – Lissa – H2ofloss – Lock&Lock – Oral Irrigator – Maxcare… (shop có phụ kiện máy tăm nước thay thế chính hãng nhé!)

Máy tăm nước ở Đà Nẵng
Máy tăm nước ở Đà Nẵng

Tìm hiểu sơ lược về máy tăm nước

Máy tăm nước còn gọi là tăm nước nha khoa vì sản phẩm mang tới rất nhiều lợi ích cho răng miệng. Không chỉ đơn thuần là thiết bị vệ sinh răng, tăm nước còn giúp cải thiện sức khỏe của nướu và được các nha sĩ khuyên dùng.

Tăm nước có nghĩa là bạn xỉa răng bằng tia nước. Máy sẽ liên tục bắn ra các tia nước cực nhỏ với tốc độ mạnh. Tia nước tác động lên bề mặt răng, đi qua kẽ răng, len lỏi đến từng vị trí nhỏ hẹp nhất. Chúng sẽ đẩy những gì bị dính trong đó ra ngoài, ví dụ như mảng bám, thức ăn thừa… Tăm nước được người dùng đánh giá là hiệu quả vượt bậc so với các cách làm sạch khác cho răng.

Co-che-lam-sach-rang-cua-may-tam-nuoc

Hình ảnh mô tả cơ chế làm sạch của tăm nước

Trước hết, tia nước có thể di chuyển vào sâu trong các khe rãnh bên trong kẽ răng. Đây là điều mà chỉ nha khoa, bàn chải đánh răng không thể làm được. Nhờ áp lực của nước nên các mảnh vụn thức ăn thừa sẽ được loại bỏ ngay lập tức. Mảng bám trên răng cũng được làm sạch nhanh chóng. Tia nước còn giúp đánh bật vi khuẩn ẩn sâu trong kẽ răng và chân răng.

Thiết bị sử dụng nước nên mang tới cảm giác sảng khoái, tươi mát cho răng miệng. Cơ chế làm sạch bằng áp lực nước giúp massage và cải thiện độ đàn hồi của nướu; tăng độ ẩm nuôi dưỡng sức khỏe răng miệng. Đặc biệt, sử dụng tăm nước rất an toàn vì không làm nướu bị trầy xước, không làm thưa kẽ răng.