Giỏ quà Tết tại Hồ Chí Minh – Mẫu đẹp, chất lượng

Giỏ quà tết tại Hồ Chí Minh – Quà Nhà gửi tình thân

Giỏ quà Tết tại Hồ Chí Minh mua ở đâu? Cùng tìm hiểu đôi nét về giỏ quà Tết với Nhiên nhé!!!

Ngày Tết không chỉ là dịp thăm hỏi người thân gia đình, bạn bè mà còn là dịp để tri ân với cấp trên, đối tác làm ăn, khách hàng… Để thể hiện lên những tình cảm đấy, thì quà tết chính là hiện hữu thân thuộc nhất. Những tiếng cười rôm rả vào ngày đầu năm khi trao nhau những giỏ quà tết đẹp, cũng là văn hóa đi sâu vào tiềm thức của mỗi người Việt. Tặng quà dịp Tết  dường như đã trở thành một nét văn hóa rất riêng của người con xứ Việt, thế một giỏ quà Tết gồm những gì là đủ đầy ý nghĩa của người tặng, cùng Nhiên tìm hiểu các loại giỏ quà tết tại Hồ Chí Minh nhé!

Cùng Nhiên làm quà tết

  Có trong gói quà quê này còn là một thực phẩm sức khỏe được bạn gần xa khá ưa chuộng tại Vườn Nhiên – Ngũ cốc tự tay Nhiên làm. Chọn lọc thật kĩ những loại đậu hạt bổ béo, Nhiên rang, xay tỉ mẩn từng công đoạn để mang đến một món quà tình thương mà bạn hẳn sẽ rất muốn biếu người thân trong dịp Tết này.

Và thêm nữa, còn là những thức quà “đặc sản” mang hương vị tình quê. Những thức quà thấm đẫm giọt mồ hôi cần mẫn từ bao lần thử nghiệm để cho ra những sản phẩm hoàn hảo về hương vị lẫn lợi ích sức khỏe.

 Gói ghém lại giỏ quà đầy ắp những ân tình, Nhiên dúi vào tay bạn “Một năm mạnh khỏe, hạnh phúc ấm no” nhé bạn thương.

Ý nghĩa của giỏ quà Tết

Ngày Tết không chỉ là dịp để ta quay về sum vầy bên gia đình, mà còn là dịp để ta thể hiện sự quan tâm của mình với những người xung quanh bằng cách trao cho họ những món quà.

Giỏ quà Tết có nhiều ý nghĩa khác nhau như thể hiện sự quan tâm, kính trọng đối với cha mẹ, lòng biết ơn và cảm mến khi trao tận tay thầy cô hoặc thể sự tôn trọng, cũng như đẳng cấp khi tặng cho đối tác, cấp trên.

Nhưng nhìn chung, giỏ quà Tết chính là một món quà tri ân để gửi lời yêu thương đến tất cả những người xung quanh chúng ta.

Sản phẩm Tết từ Vườn Nhiên làm:

Cùng với sự tỉ mỉ và cần mẫn trong quá trình làm giỏ quà tết, Vườn Nhiên đem đến cho thân tình những sản phẩm tết đầy sức khỏe và tình tận:  

Hạnh nhân rang bơ
Hạnh nhân rang bơ

Hạt hạnh nhân rang bơ là loại hạt giàu chất xơ, vitamin, và khoáng chất. Ngoài ra hạt hạnh nhân rang bơ còn cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng, các chất béo không bão hòa đơn có trong hạt hạnh nhân rất có lợi cho sức khỏe mà còn ngăn ngừa được rất nhiều bệnh thường gặp. Cắn một miếng hạnh nhân giòn rụm hòa với vị bơ thơm béo như một đặc sản riêng của nhà Nhiên.

Long nhãn Hưng Yên
Long nhãn Hưng Yên

Người dân quê nhà Hưng Yên đã khéo léo cần mẫn tạo ra một thức quà thượng hạng. Vị ngọt thanh của trái nhãn khô hòa quyện với đường phèn ăn vừa vui miệng lại vừa bổ dưỡng.

Xem thêm các sản phẩm khác nhé: Giỏ quà tết  Quà nhà gửi tình thân!

Xem thêm tại đây

Thông tin liên hệ: 

Giỏ Quà Tết tại Hồ Chí Minh – 428 Điện Biên Phủ, Hồ Chí Minh.Tel: 093 567 81 38

Cửa hàng cung cấp giỏ quà biếu tết tại Hồ Chí Minh- Mẫu đẹp -Thiết kế theo yêu cầu

Đặt hàng ngay tại Vườn Nhiên nhé!!