TAGS: máy hâm sữa hà nộimáy hâm sữa ở Hà Nộimáy hâm sữa tại Hà NộiMua máy hâm sữa ở Hà NộiMua máy hâm sữa tại Hà Nội

Máy hâm sữa tại Hà Nội – Chăm sóc bé yêu bằng sữa ấm

Chắc chắn rằng việc duy trì nhiệt độ sữa ấm cho bé yêu luôn là một thách thức đối với các bà mẹ. Để giúp giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả và tiện lợi, máy hâm sữa đã trở thành một sự lựa chọn không thể thiếu. Với khả năng tiệt trùng và hâm nóng sữa một cách nhanh chóng, máy hâm sữa không chỉ giữ nguyên dinh dưỡng trong sữa mẹ mà còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức của các bà mẹ.

Tuy nhiên, với sự đa dạng của thị trường, việc lựa chọn một chiếc máy hâm sữa phù hợp với nhu cầu của gia đình là vô cùng quan trọng. Cùng điểm qua các tính năng quan trọng và lưu ý khi chọn máy hâm sữa để đảm bảo bé yêu luôn được cung cấp sữa ấm ngon và an toàn.

Những cách chọn máy hâm đạt chuẩn

Cách 1: Liên hệ trực tiếp

(⭐⭐⭐⭐⭐ Xếp hạng #1 Địa chỉ được tìm đến nhiều nhất năm) 
eBaby.vn Hà Nội – Hệ Thống Mẹ Bé & Dịch Vụ Sửa Chữa

Tại: Ngõ 419 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

– Hotline tư vấn: 0903.588.661

– Chat với NV: m.me/ebaby.vn

– Facebook: fb.com/ebabyhanoi

– Website: https://ebaby.vn/may-ham-sua-o-ha-noi/

– Youtube: youtu.be/o64R88NIGSU

– Maps: goo.gl/maps/1sG6wCNdyjn3bNfT8

4 Lý do nên gọi cho eBaby.vn Hà Nội

– Kinh nghiêm: gần 9 năm, hơn 10.000 khách hàng

– Đối tác uỷ quyền chính hãng tại Hà Nội, Việt Nam

– Đối tác uỷ quyền bảo hành toàn quốc

– Đội ngũ được huấn luyện chuyên sâu, tư vấn tận tâm

(QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT CÁC LOẠI MÁY KHI ĐẾN TRẢI NGHIỆM TẠI SHOP)

Cách 2: Tránh những sai lầm phổ biến khi mua máy hâm sữa (Click để đọc)

Banner máy hâm sữa tiệt trùng

Đọc thêm

(Nguồn mevanshop.com )

10 Tác dụng phụ của máy hút sữa mà có thể mẹ chưa biết.

Hút sữa liên tục làm giảm khả năng sản xuất sữa.

Một trong những tác dụng phụ của việc hút sữa liên tục là làm giảm nguồn sữa. Cơ chế của máy hút sữa rất khác so với trẻ sơ sinh ngậm vú của mẹ và bú. Việc trẻ ngậm ti là điều kích thích cơ thể bạn sản xuất nhiều sữa hơn. Nếu em bé không được ngậm ti, thì việc sản xuất sữa sẽ giảm.

Sữa để đông lạnh sẽ làm giảm chất dinh dưỡng vốn có của sữa mẹ

Khi em bé bú trực tiếp từ mẹ, em bé sẽ nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển khỏe mạnh. Việc trữ đông sữa mẹ trong hơn 3 tháng, rã đông và hâm nóng sẽ làm cạn kiệt các chất dinh dưỡng quan trọng trong sữa mẹ.

Tổn thương núm vú và mô vú khi sử dụng máy hút sữa

Máy hút sữa có thể làm hỏng núm vú và mô vú. Việc cài đặt sai có thể gây ra cơn đau dữ dội trong khi vắt hút. Hút sữa thủ công có thể gây đau cho cả bầu ngực và bàn tay của người mẹ, vì hút sữa bằng tay rất tốn công và mệt mỏi.

Trẻ bị nhầm lẫn khi bú bình và bú mẹ

Nếu bạn liên tục chuyển đổi giữa bình sữa và bú mẹ, có thể khiến em bé bối rối. Điều này là do sự khác biệt trong cơ chế bú ở cả hai trường hợp. Em bé có thể mút mạnh hơn núm vú của mẹ, cũng như khi bú bình. Điều này cũng có thể dẫn đến đau núm vú ở người mẹ.
Điều này cũng có thể xảy ra vì em bé có thể ngậm không đúng cách khi bú trực tiếp vì em bé đã quen với việc bú bình với núm vú cao su.

Nó có thể gây ra sự đau đớn và tiết sữa quá mức

Một trong những tác dụng phụ của máy hút sữa bằng điện là các mẹ hút quá nhiều khiến bầu ngực có thể tích trữ một nguồn cung lớn. Điều này khiến cơ thể tiết ra quá nhiều hormone khiến ngực căng phồng và chứa quá nhiều sữa. Điều này được gọi là căng sữa và có thể rất đau đớn cho người mẹ.

Bú bình không thể mang lại cảm nhận trực tiếp như bú mẹ

Việc cho trẻ bú mẹ trực tiếp tạo ra sự gắn bó khăng khít giữa trẻ và mẹ mà việc bú bình không thể thay thế được. Bế con trong tay và cảm nhận con bú từ vú bạn sẽ tạo ra một mối liên kết tình cảm mà việc bú bình thì không.

Lặp đi lặp lại thường xuyên chu kì rửa máy, tiệt trùng, vắt sữa…

Một nhược điểm khi sử dụng máy hút sữa là tất cả các bộ phận của máy, bình bú cần phải được rửa sạch và tiệt trùng kĩ lưỡng trước và sau mỗi lần sử dụng.
Một vấn đề khác là các bà mẹ có thể không tìm được chỗ riêng để hút sữa khi họ không ở nhà. Họ cũng có thể không tìm được nơi bảo quản sữa mẹ được vắt ra ra một cách an toàn.

Vấn đề vệ sinh máy hút sữa

Dù bạn có làm sạch và tiệt trùng mọi thứ tốt đến đâu, vẫn có những bộ phận khó tiếp cận của máy hút và van có thể tích tụ nấm mốc và vi khuẩn. Vi khuẩn và nấm tìm thấy sữa mẹ giàu chất dinh dưỡng là môi trường lí tưởng để phát triển và sinh sôi. Chúng có thể làm ô nhiễm sữa mẹ và khiến em bé bị ốm.

Răng của trẻ có thể bị ảnh hưởng khi bú bình

Việc bú bình có thể khiến răng trẻ bị sâu về lâu dài. Khi trẻ bú sữa mẹ, sữa không đến được răng trẻ do núm vú của mẹ nằm sau răng trẻ. Trong khi bú bình, bé thường ngủ gật với bình ngậm trong miệng khiến sữa bám đầy răng.
Điều này có thể gây sâu răng khi tiếp xúc lâu dài. Nếu tình trạng sâu đã tiến triển, răng có thể phải được nha sĩ bọc lại hoặc nhổ bỏ.

Ảnh hưởng tới quá trình hồi phục sau sinh của người mẹ

Khi người mẹ trực tiếp cho con bú, hormone oxytocin sẽ được giải phóng vào cơ thể. Oxytocin gây ra sự co bóp trong tử cung, do đó làm giảm chảy máu sau sinh. Việc cho con bú cũng giúp kích thước tử cung trở nên bình thường nhanh hơn rất nhiều.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tử cung của người mẹ cho con bú sẽ trở lại kích thước bình thường sau 6 tuần sau khi sinh, trong khi phải mất 10 tuần để tử cung trở lại kích thước bình thường ở người mẹ không cho con bú.