Máy hút sữa Hải Phòng ❤️️ Mua an tâm khi bảo hành tại eBaby

Máy hút sữa Hải Phòng: địa chỉ bán, cho thuê, thanh lý, bán phụ kiện, sửa chữa ở tại Hải Phòng các hãng: Máy hút sữa Medela – Philip Avent – Fatz – Farlin – Spectra – Unimom – Sanity – Rozabi – Rupex – Cmbear – Gluck – Imani – Kuku – Papa – Real Bubee…

[Hướng dẫn] 2 cách lựa chọn máy hút sữa

Máy hút sữa (máy vắt sữa) có nhiều địa chỉ, nhiều nơi bán tại thành phố Hải Phòng với nhiều mức giá và thương hiệu khác nhau, vậy mẹ phải làm gì để có thể chọn được máy vắt sữa đạt chuẩn?!

Cách 1: Tư vấn trực tiếp
( Xếp hạng #01 Địa chỉ được tìm đến nhiều nhất năm)
Máy hút sữa Hải Phòng – eBaby.vn

 • Điên thoại/zalo: 0903588661
 • Chat với NV: m.me/ebaby.vn
 • Fanpage: eBaby Hải Phòng
 • Đ/chỉ: 215H Lê Thánh Tông > Maps
  4 Lý do nên gọi cho eBaby.vn
 • Kinh nghiệm: hơn 10 năm
 • Đối tác chính Hãng tại VN
 • Uỷ quyền bảo hành toàn quốc
 • Đội ngũ được Hãng huấn luyện chuyên sâu, tư vấn tận tâm
  (Máy hút sữa có nhiều loại, mẹ bé nên trải nghiệm nhiều loại để phân biệt và dễ hiểu hơn, từ đó chọn ra cho mình loại phù hợp nhất nhé!)

Cách 2: Lấy kinh nghiệm từ sai lầm phổ biến
7 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA CÁC MẸ:
Máy hút sữa sao nhiều mức giá vậy?
Máy hút sữa nào tốt, hút không đau?
Nên mua hãng nào, loại gì? Đại lý nào chính hãng?
Đo size phễu thế nào? Size phễu to nhỏ xử lý thế nào?
Có nên thuê hay mua thanh lý, máy cũ (Like new)
Khi máy bẩn bên trong, 1 ổ vi khuẩn gây bệnh?
Hút liên tục, nếu máy hỏng thì bảo hành bao lâu?
Vậy, điều “tồi tệ” nào sẽ xảy ra nếu như mẹ “lỡ” chọn phải một chiếc máy hút sữa “KHÔNG ĐẠT YÊU CẦU, KHÔNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẢN THÂN?”. Rất nhiều mẹ bỉm sữa phải ” mua một chiếc máy hút sữa mới” sau khi chọn sai, nhầm, không đạt yêu cầu. Chắc chắn mức tiền chi sau đó sẽ rất lớn. Chi bằng tìm hiểu rõ ràng và kỹ lưỡng 1 lần.

Bấm xem bài viết ngay bên dưới để giải đáp 3 sai lầm hay gặp khi mua máy hút sữa nhé:

Chuyên mục kinh nghiệm về máy hút sữa ở Hải Phòng

Những loại máy hút sữa ở Hải Phòng phổ biến

Máy hút sữa ở kho Hải Phòng có sẵn rất nhiều loại: Máy hút sữa bằng tay, bằng điện hút 1 bên và hút 2 bên có massage. Shop hiện có các hãng: Medela, Sanity, Rupex, Rozabi, Unimom, Spectra, Philip Avent, Realbubee, Cmbear… (shop có phụ kiện máy hút sữa thay thế chính hãng nhé!)

Máy hút sữa Hải Phòng – Đối tác ủy quyền có phòng bảo hành


QQuận/Huyện mua nhiều:An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Kiến Thụy, Lê Chân, Ngô Quyền, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

Hình ảnh Shop máy hút sữa ở Hải Phòng – 215H Lê Thánh Tông

Máy hút sữa medela đà nẵng

Hình ảnh đóng gói giao hàng các đến các tỉnh thành​

Giao hàng máy hút sữa đà nẵngGiao hàng máy hút sữa Đà NẵngGiao hàng máy hút sữa medela

Hình ảnh Khách hàng phản hồi sau khi sử dụng sản phẩm​

Hình ảnh bảo hành/sửa máy hút sữa tại Hải Phòng

Liên hệ sửa máy hút sữa tại Hải Phòng
Liên hệ sửa máy hút sữa tại Hải Phòng

(Nếu mẹ đang có máy hút sữa mà bị hỏng, thì eBaby sẽ giúp mẹ sửa chữa, tiết kiệm hơn mua máy mới nhé)

[Bài Tham Khảo] Kinh nghiệm chọn mua máy hút sữa cho các mẹ

(trích nguồn: tinhyeusuame.com)

1) Bạn dự định sử dụng máy hút sữa như thế nào?
o Bạn sử dụng máy hút sữa, kết hợp thêm với việc cho con bú?

o Bạn có đi làm trở lại không? Sau khi đi làm lại bạn vẫn muốn tiếp tục cho con bú sữa mẹ?

o Bạn có dự định vắt sữa và trữ sữa mẹ cho con không?

o Bạn có phải xa em bé trong vài ngày không?

o Bạn muốn cho bé bú bình nơi công cộng thay vì bú trực tiếp?

2) Bạn mất bao nhiêu thời gian để hút sữa?
Thời gian cần thiết để hút sữa sẽ thay đổi tùy thuộc vào máy hút sữa. Một số loại máy hút sữa có thể dễ sử dụng hơn và kích thích “xuống sữa” nhanh hơn.

Nếu dự dịnh hút sữa tại nơi làm việc hoặc không có nhiều thời gian để hút sữa, bạn nên chọn một máy hút sữa có thể chạy bằng pin và bằng điện. Một máy hút sữa đôi (hút 2 bên ngực đồng thời) giảm đáng kể thời gian cần thiết để hút sữa. Vì khi sử dụng cả hai vú được hút cùng một lúc.

Ví dụ khi sử dụng máy hút sữa Medela Pump In Style, để hút sữa cho cả 2 bên vú cũng chỉ mất 15 – 20 phút. Trong khi nếu dùng máy hút sữa đơn thì thời gian sẽ phải nhân đôi lên.

Hơn nữa khi dùng máy hút sữa đôi, hút đồng thời 2 bên ngực thì lượng sữa sẽ hút được nhiều hơn so với dùng máy đơn. Theo như Medela công bố, lượng sữa có thể tăng đến 18% cho mỗi cữ hút sữa.

Tuy nhiên chi phí có thể hơi cao hơn một chút, tùy vào điều kiện gia đình để mẹ có những lựa chọn phù hợp.

3) Các hướng dẫn của máy hút sữa có dễ hiểu không?
Nếu có thể, hãy xem lại các hướng dẫn đi kèm với các máy hút sữa khác nhau và chọn một máy hút sữa dễ lắp ráp, sử dụng và làm sạch, vệ sinh, tiệt trùng. Nếu bạn mua máy hút sữa, hãy hỏi xem cửa hàng có máy hút sữa để có thể thực hành lắp ráp và thử tháo rời máy hút sữa trước khi mua.

Các cửa hàng có dịch vụ tốt sẽ có thêm những Video hướng dẫn cho từng máy hút sữa. Với các thao tác rõ ràng trên Video, bạn sẽ có thể thực hiện và làm theo dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, chắc chắn Video hay tài liệu cũng sẽ không thể hướng dẫn hết tất cả các trường hợp khó khăn khi sử dụng máy hút sữa. Do đó mẹ nên chọn các cửa hàng có dịch vụ hậu mãi tốt. Cửa hàng có chuyên viên tư vấn sử dụng máy hút sữa và các vấn đề liên quan đến cho con bú. Việc này cũng giống như mua một chiếc xe hơi, nhưng bắt buộc phải cần được hướng dẫn lái xe. Nhiều mẹ không được đồng hành khi dùng máy hút sữa đã dùng không đúng cách. Do đó việc hút sữa đã không hiệu quả khiến mẹ hiểu lầm là mẹ ít sữa, mất sữa. Một thời gian sau, mẹ cản thấy chán nản và mẹ bị mất sữa thật. Nhưng thực sự nguyên nhân chỉ do dùng máy hút sữa không đúng cách hoặc loại máy hút sữa mẹ dùng không tốt.

4) Bạn sẽ sử dụng máy hút sữa ở đâu?
Máy kích sữa bằng tay hoặc bằng pin có thể dễ dàng mang theo và sử dụng trong không gian hẹp. Trong khi máy hút sữa điện sẽ cần ổ cắm để cấp nguồn điện và thường to hơn, nặng hơn. Nên một số mẹ có thể thấy khó khăn khi mang máy hút sữa đi đâu đó.

Hiện tại rất nhiều loại máy hút sữa vừa có thể chạy bằng pin và chạy bằng điện. Ví dụ như máy hút sữa điện đôi Medela FreeStyle có tích hợp sẵn pin sạc, có thể chạy 4 tiếng. Các máy hút sữa loại này giúp mẹ có thể sử dụng máy hút sữa hầu như mọi nơi.

Hoặc mẹ cần hút sữa vào ban đêm nhưng sợ máy hút sữa ồn làm bé giật mình, máy hút sữa bằng tay hút êm sẽ rất phù hợp.

Đôi khi máy hút sữa chạy bằng điện có thể gặp vấn đề nên mẹ có thể xem xét giải pháp dự phòng một máy hút sữa bằng tay. Hoặc chọn mua máy hút sữa ở những cửa hàng có chế độ bảo hành tốt, 1 ĐỔI 1 nhanh chóng trong ngày, giúp mẹ vẫn có máy hút sữa để dùng kịp thời.

5) Bạn có cần một máy hút sữa dễ mang theo không?
Nếu bạn thường xuyên đi lại, hoặc dự định hút sữa tại nơi làm việc, có thể chọn mua một máy hút sữa nhẹ, mang theo dễ dàng. Tất cả các phụ kiện có thể đựng hết túi xách hoặc ba lô.

Nếu mỗi lần hút sữa, bạn đều có thể hút sữa ở cùng một địa điểm thì có thể bạn không cần quan tâm việc máy hút sữa có nhỏ gọn, dễ dàng mang theo hay không.

Tham khảo máy hút sữa điện đôi Medela Pump, là máy hút sữa kích sữa tốt nhất hiện nay.

6) Kích thước phễu hút sữa có phù hợp với bạn không?
Hãy đảm bảo bạn chọn phễu hút sữa có kích thước phù hợp với ngực của mình. Khi đó bạn sẽ có thể dễ dàng đưa núm vú của mình bên trong phễu hút sữa.

Nhiều máy hút sữa được bán kèm với một vài kích thước phễu hút sữa nhất định. Ví dụ máy hút sữa Medela Pump sẽ đi kèm với 2 size phễu hút sữa là 24mm và 27mm.

Trước khi mua máy hút sữa, bạn có thể liên hệ với cửa hàng để kiểm tra xem bạn có thể thay đổi size phễu hút sữa hay không nếu phễu hút sữa bạn đã mua không phù hợp với kích thước ngực của bạn.

7) Thương hiệu của máy hút sữa?
Có rất nhiều dòng máy hút sữa khác nhau của các hãng sản xuất khác nhau. Nhiều thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Thuỵ Sĩ. Một số hãng phổ biến như Medela, Uimom, Spectra, Rozabi,…

Tuy nhiên mẹ nên chọn máy hút sữa của hãng nổi tiếng, lâu đời như Medela. Máy hút sữa này đã được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới và được đánh giá rất cao. Máy hút sữa này đảm bảo lực hút tốt, vật liệu an toàn – không BPA, độ bền cao, tiện dụng, dễ vệ sinh,… Tuy giá máy hút sữa Medela có thể hơi cao nhưng hiệu quả mang lại sẽ xứng đáng với khoản tiền mua máy.

Ngoài ra nếu chi phí hạn chế hơi, mẹ có thể tham khảo các máy hút sữa của Unimom hay Spectra.

8) Máy hút sữa bằng tay hay bằng điện hay bằng pin?
Một số ưu điểm và khuyết điểm của 2 loại này để mẹ tham khảo:

Máy hút sữa chạy bằng điện

Nhược điểm: Các loại phổ biến thường sẽ hơi cồng kềnh nên hơi bất tiện khi di chuyển. Khi hoạt động phải có nguồn điện, gây ra tiếng ồn khi sử dụng.

Tuy nhiên hiện tại cũng có nhiều loại máy hút sữa rất nhỏ gọn như Medela Free Style, động cơ có thể cầm gọn trong lòng bàn tay. Mẹ có thể tham khảo.

Ưu điểm: Mẹ không bị mỏi tay khi hút sữa, có chế độ mát xa / kích sữa và chế độ hút sữa. Máy mô phỏng như em bé bú, không gây đau vú mẹ, có thể điều chỉnh lực hút với nhiều mức khác nhau. Có máy hút sữa có đến 9 mức nên phù hợp với cảm nhận của nhiều mẹ khác nhau. Máy có chế độ rảnh tay giúp mẹ có thể vừa làm việc, thư giãn, vừa hút sữa.

Một số dòng tốt hơn sẽ có nhiều tính năng, tiện ích vượt trội hơn.

Phổ biến nhất trong dòng này là Máy hút sữa điện đôi Medela Pump.

Máy hút sữa bằng tay:

Ưu điểm: Giá cả hợp lý, tương đối nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, có thể điều chỉnh lực hút bằng tay.

Nhược điểm: Mất thời gian để hút sữa, hút lâu có thể khiến mẹ mỏi tay. Lực hút yếu nên có thể sẽ không hiệu quả. Không hút hết sữa mẹ trong ngực ra và có thể không hiệu quả để kích sữa cho các mẹ ít sữa.

Tốt nhất trong dòng này là máy hút sữa bằng tay Medela Harmony.