TAGS: bán máy tăm nước đà nẵngđịa chỉ máy tăm nước đà nẵngmáy tăm nước đà nẵngmáy tăm nước ở đà nẵngmáy tăm nước tại đà nẵngmua máy tăm nước đà nẵng

Máy tăm nước tại Đà Nẵng – 2 cách tránh Sai lầm đáng tiếc

Bạn muốn mua máy tăm nước tại Đà Nẵng? Cùng tìm hiểu nhé!!!

Đúc kết từ hơn 8.000 Khách hàng, eBaby chia sẻ những lưu ý sau để có thêm kiến thức cần thiết nhé:

  • Cách 1: Liên hệ trực tiếp để hướng dẫn phân biệt và trải nghiệm

(⭐⭐⭐⭐⭐ Xếp hạng #01 Địa chỉ được tìm đến nhiều nhất năm)

Máy Tăm Nước Đà Nẵng – Trung Tâm Chính Hãng eBaby.vn

– Điên thoại/zalo: 0903588661

– Chat với NV: m.me/ebaby.vn

– Fanpage: ebaby.vn

– Website: https://ebaby.vn/may-tam-nuoc-da-nang

– Đ/chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng > Maps

4 Lý do nên gọi cho eBaby.vn

– Kinh nghiệm: hơn 10 năm

– Đối tác chính Hãng tại VN

– Uỷ quyền bảo hành toàn quốc

– Đội ngũ được Hãng huấn luyện chuyên sâu, tư vấn tận tâm

Máy tăm nước Đà Nẵng
Máy tăm nước Đà Nẵng

Những loại máy tăm nước Đà Nẵng phổ biến

Máy tăm nước ở kho Hải Châu, Đà Nẵng có sẵn rất nhiều loại: Máy tăm nước. Shop hiện có các hãng: Oral B – B.Well – Panasonic – Philips – Xiaomi – Procare – Lissa – H2ofloss – Lock&Lock – Oral Irrigator – Maxcare… (shop có phụ kiện máy tăm nước thay thế chính hãng nhé!)

Máy tăm nước tại Đà Nẵng

Đọc thêm

Dùng máy tăm nước có cần đánh răng không?

Máy tăm nước là một trong những phát minh tuyệt vời so với những sản phẩm làm sạch răng miệng thông thường. Đặc biệt là đối với những bạn đang niềng răng, nó sẽ len lỏi vào khắp các kẽ răng, từng mắc cài để cuốn trôi hết vụn thức ăn, làm sạch kỹ càng.

Dù bạn đã sử dụng máy tăm nước để vệ sinh răng miệng thì vẫn cần phải đánh răng để có một hàm răng trắng, khỏe. Bạn nên thường xuyên đánh răng 2 lần/ngày, mỗi lần đánh thì đánh ít nhất 2 phút để sở hữu một hàm răng sạch.

Máy tăm không thể thay thế bàn chải đánh răng, nó chỉ là một trong những phương pháp thay thế cho chỉ nha khoa. Máy chỉ giúp làm mềm các mảng bám và thức ăn, bạn vẫn cần phải dùng bàn chải để làm sạch các mảng bám một cách triệt để nhất.

Dùng máy tăm nước trước hay sau khi đánh răng?

Theo hiệp hội nha khoa Mỹ thì việc sử dụng máy tăm nước trước hay sau khi đánh răng đều được chấp nhận và mang lại hiệu quả tốt.

Dùng máy tăm nước trước khi đánh răng sẽ giúp làm mềm các thức ăn thừa bám vào kẽ răng, hỗ trợ việc chải răng trở nên dễ dàng và sạch đẹp hơn. Ngược lại, đánh răng trước rồi mới tiến hành dùng máy tăm nước thì khả năng làm sạch sẽ triệt để hơn nhiều lần.

Để hiệu quả hơn thì bước cuối cùng nên súc miệng với nước muối sinh lý hoặc nước súc miệng nhằm giữ cho hơi thở thơm mát, hàm răng chắc khỏe, khoang miệng sạch sẽ.

Các lưu ý khi sử dụng máy tăm nước tránh bị hỏng

Dưới đây là một số lưu ý bạn cần quan tâm khi sử dụng máy tăm nước tránh hư hỏng:

  • Trước khi đưa vào dùng bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để tránh trường hợp ngoài ý muốn như: Máy không hoạt động, không lấy nước,…
  • Kết hợp sử dụng bàn chải đánh răng và máy tăm nước thường xuyên để việc vệ sinh răng miệng hiệu quả nhất.
  • Điều chỉnh áp lực nước vừa phải và chế độ phù hợp với nhu cầu khi sử dụng. Đưa đầu tăm nước theo đường viền nướu và xung quanh dụng cụ chỉnh (mắc cài) nếu đang niềng răng.
  • Thay đầu xịt mỗi 3 – 6 tháng một lần giúp máy vận hành ổn định.
  • Thường xuyên vệ sinh bình chứa nước và các bộ phận của máy tăm nước để đánh bay các vi khuẩn bám vào thiết bị, đảm bảo an toàn cho người dùng.