TAGS: bán máy tăm nước hồ chí minhđịa chỉ máy tăm nước hồ chí minhđịa chỉ máy tăm nước ở hồ chí minhmáy tăm nước hồ chí minhmáy tăm nước ở hồ chí minhmáy tăm nước tại hồ chí minh

Máy tăm nước tại Hồ Chí Minh – Mua an tâm khi bảo hành tại eBaby

Máy tăm nước ngày càng quen thuộc với chúng ta nhờ những ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp vệ sinh răng miệng truyền thống như tăm hay chỉ nha khoa. Tuy nhiên, thiết bị này vẫn tồn tại một số nhược điểm khiến nhiều người băn khoăn khi đưa ra quyết định mua.

Những cách chọn mua máy đạt chuẩn

Đúc kết từ hơn 8.000 Khách hàng, eBaby chia sẻ những lưu ý sau để có thêm kiến thức cần thiết nhé:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp để hướng dẫn phân biệt và trải nghiệm

Trung Tâm Chính Hãng eBaby.vn

– Điên thoại/zalo: 0903588661

– Chat với NV: m.me/ebaby.vn

– Fanpage: ebaby.vn

– Đ/chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10 

– Website: https://ebaby.vn/may-tam-nuoc-ho-chi-minh/

4 Lý do nên gọi cho eBaby.vn

– Kinh nghiệm: hơn 10 năm

– Đối tác chính Hãng tại VN

– Uỷ quyền bảo hành toàn quốc

– Đội ngũ được Hãng huấn luyện chuyên sâu, tư vấn tận tâm

Cách 2: xem 3 sai lầm phổ biến nhất (click Đọc chi tiết  >>)

Máy tăm nước Hồ Chí Minh

Đọc thêm

Máy tăm nước là gì? Vì sao nên sử dụng thiết bị này để vệ sinh răng miệng?

Máy tăm nước là một trong các thiết bị vệ sinh răng miệng chuyên dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Bằng tia nước với áp suất vừa phải, thiết bị này có thể loại bỏ những mảnh vụn thức ăn thừa, mảng bám cũng như vi khuẩn gây bệnh ở những khu vực khó làm sạch như kẽ răng và đường viền nướu, từ đó ngăn chặn sự phát triển của một số bệnh lý như sâu răng hay bệnh nha chu. 

Bên cạnh đó, lực nước do máy tăm nước bắn ra tương đối dịu nhẹ với nướu răng nên người dùng sẽ không phải lo lắng về vấn đề chảy máu khi làm sạch răng miệng bằng thiết bị này. 

Thiết bị này phù hợp với những ai?

Tất cả mọi người đều có thể sử dụng máy tăm nước. Đặc biệt, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những người gặp khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng bởi một số yếu tố như:

  • Đeo niềng răng
  • Lắp cầu răng sứ
  • Có răng bọc sứ
  • Trồng răng implant

Ngoài ra, người có nướu nhạy cảm, dễ chảy máu hoặc đang mắc bệnh về nướu răng cũng được khuyên dùng máy tăm nước để chăm sóc răng miệng.

Cách sử dụng máy tăm nước

Hiện nay, máy tăm nước trên thị trường được chia thành hai loại là máy tăm nước cố định (để bàn) và máy tăm nước cầm tay. Cơ chế hoạt động của mỗi loại có đôi chỗ không giống nhau nên bạn sẽ cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng thiết bị. 

Mặc dù vậy, nhìn chung, thao tác sử dụng máy tăm nước cầm tay hoặc để bàn đều sẽ có những bước cơ bản như sau, bao gồm: 

  • Chọn đầu tăm nước mà bạn cảm thấy thích hợp để gắn vào máy
  • Đong đầy bình chứa nước của máy với nước ấm
  • Điều chỉnh áp suất tia nước phù hợp

Lưu ý: Nếu bạn mới dùng thiết bị vệ sinh răng miệng này lần đầu, hãy chỉnh áp suất nước ở mức thấp. Sau khi đã quen với việc làm sạch răng miệng bằng tia nước, bạn có thể tăng dần mức áp suất lên nếu muốn.

  • Đặt đầu tăm vào miệng và khởi động thiết bị
  • Bắt đầu vệ sinh từ răng trong cùng và từ từ di chuyển hướng bắn của tia nước theo đường viền nướu đến các răng còn lại

Chú ý: tập trung vào những khu vực kẽ răng và viền nướu để đảm bảo tia nước đẩy hết mảng bám cũng như vụn thức ăn ra ngoài. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên vệ sinh mặt trong của răng nhé.

Thời gian làm sạch răng miệng bằng máy tăm nước thường chỉ kéo dài 2 phút. Sau khi sử dụng xong, bạn hãy đổ hết phần nước còn dư trong bình đựng để tránh tạo điều kiện cho các vi sinh vật phát triển trong này.