TAGS: bán nhiệt kế điện tử hà nộinhiệt kế điện tử hà nộinhiệt kế điện tử ở hà nộinhiệt kế điện tử tại hà nội

Nhiệt kế điện tử tại Hà Nội | Đối tác đáng tin cậy của gia đình bạn

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị đo nhiệt độ chính xác, tin cậy và dễ sử dụng? Hãy khám phá ngay nhiệt kế, một công cụ không thể thiếu trong hộ gia đình và các cơ sở y tế. Với khả năng đo nhiệt độ nhanh chóng và chính xác, nhiệt kế giúp bạn kiểm tra nhiệt độ cơ thể, môi trường và thức phẩm một cách dễ dàng.

eBaby.vn Hà Nội – Hệ Thống Mẹ Bé & Dịch Vụ Sửa Chữa

Tại: Ngõ 419 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

– Hotline tư vấn: 0903.588.661

– Chat với NV: m.me/ebaby.vn

– Facebook: fb.com/ebabyhanoi

– Website: https://ebaby.vn/nhiet-ke-dien-tu-tai-ha-noi

– Youtube: youtu.be/o64R88NIGSU

– Maps: goo.gl/maps/1sG6wCNdyjn3bNfT8

4 Lý do nên gọi cho eBaby.vn Hà Nội

– Kinh nghiêm: gần 9 năm, hơn 10.000 khách hàng

– Đối tác uỷ quyền chính hãng tại Hà Nội, Việt Nam

– Đối tác uỷ quyền bảo hành toàn quốc

– Đội ngũ được huấn luyện chuyên sâu, tư vấn tận tâm

(QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT CÁC LOẠI MÁY KHI ĐẾN TRẢI NGHIỆM TẠI SHOP)

Nhiệt kế điện tử tại Hà Nội

Loại nhiệt kế điện tử, nhiệt kế hồng ngoại loại nào tốt? Và nhiệt kế hồng ngoại giá bao nhiêu?

Chúng tôi đã tổng hợp thông tin từ các diễn đàn làm cha mẹ và trang web chuyên về kiến thức nuôi con. Các bà mẹ thường đưa ra đánh giá rất tích cực cho hai loại nhiệt kế điện tử là Micro Life và Beurer.

Theo thống kê của chúng tôi tại eBaby.vn trong năm 2019, lượng nhiệt kế Micro Life bán ra cao hơn và khoảng 1,5 lần so với nhiệt kế Beurer. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp quý khách có cái nhìn chính xác và tìm được loại nhiệt kế phù hợp nhất cho mình.

Về mức giá, các loại nhiệt kế điện tử thường có mức giá dao động từ 250.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng, tùy thuộc vào mùa và thời điểm trong năm.

Về cách sử dụng nhiệt kế điện tử, nhiệt kế hồng ngoại

Với nhiệt kế điện tử thường

Chúng ta sử dụng một đầu để kẹp nhiệt kế vào nách (hoặc hậu môn đối với trẻ sơ sinh), sau đó bấm nút và giữ trong 3 giây. Kết quả sẽ được hiển thị lên trên màn hình Led

Với nhiệt kế điện tử hồng ngoại

  • Để sử dụng nhiệt kế hồng ngoại để đo thân nhiệt, bạn hướng mũi nhiệt kế gần với phần trán (khoảng 4-7cm) và sau đó nhấn nút, giữ trong vòng 1 giây để đo nhiệt độ.
  • Đối với việc sử dụng nhiệt kế hồng ngoại để đo nhiệt độ của các vật thể khác như sữa, cháo, nước tắm,… bạn cần hướng mũi nhiệt kế gần với phần bề mặt của vật thể và sau đó tiến hành đo.
  • Lưu ý, dù loại nhiệt kế bạn có được sử dụng tính chống thấm nước hay không, bạn không nên để bề mặt nhiệt kế tiếp xúc trực tiếp với nước để tránh gây bẩn, hư hỏng hoặc làm giảm tuổi thọ của nhiệt kế.