TAGS: địa chỉ tai nghe thai nhi cho bà bầu quy nhơnmua tai nghe thai nhi cho bà bầu quy nhơntai nghe thai nhi cho bà bầu ở quy nhơntai nghe thai nhi cho bà bầu quy nhơntai nghe thai nhi cho bà bầu tại quy nhơn

Tai nghe thai nhi cho bà bầu Quy Nhơn | Mua an tâm tại eBaby

Mua tai nghe thai nhi cho bà bầu Quy Nhơn ở đâu? Cùng tìm hiểu nhé!!!

Tai nghe thai nhi cho bà bầu Tiptop Kid Music Quy Nhơn là một giải pháp thai giáo đã được khoa học chứng minh. Không chỉ giúp em bé phát triển tốt mà còn giúp mẹ giảm căng thẳng, mệt mỏi trong suốt thai kỳ. Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nghe nhạc không chỉ giúp cho tâm trạng mẹ bầu được vui vẻ, thoải mái và giảm stress mà nghe nhạc còn giúp kích thích trí não em bé phát triển, bé của bạn trở nên hoạt bát và nhanh nhẹn hơn khi chào đời.
Dưới đây là tổng hợp kinh nghiệm từ các mẹ đã mua sắm và trải nghiệm sản phẩm tại chuỗi các cửa hàng của eBaby Việt Nam.

Thông tin địa chỉ liên hệ và tư vấn tai nghe thai nhi

  • Cách 1: Liên hệ trực tiếp eBaby Vietnam

TRUNG TÂM BẢO HÀNH THIẾT BỊ TAI NGHE THAI NHI CHO BÀ BẦU QUY NHƠN – CÔNG TY EBABY VIETNAM– Địa chỉ: 301 Hoàng Văn Thụ, Tp Quy Nhơn

– Hotline tư vấn: 0903588661

– Chat với NV: m.me/ebaby.vn

– Facebook:  https://www.facebook.com/tainghechobabauquynhon

– Website:  https://ebaby.vn/tai-nghe-thai-nhi-cho-ba-bau-quy-nhon– Youtube:  https://youtu.be/FMk47h3AfC8

05 LÝ DO KHÁCH CHỌN EBABY.VN

✓ Sản phẩm chính hãng, mới 100%, đúng chất lượng

✓ Bảo hành 1 đổi 1, BH tận nhà cho khách ở xa

✓ Đầu ra chuẩn cường độ âm thanh với DUNG SAI cực nhỏ.

✓ Tư vấn kinh nghiệm hoàn toàn miễn phí

✓ Giá tốt nhất so với sản phẩm cùng chất lượng

(ĐƯỢC TƯ VẤN & TRẢI NGHIỆM CHỌN MÁY PHÙ HỢP NHẤT VỚI GIÁ TỐT NHẤT TẠI SHOP)

  • Cách 2: Đọc bài chia sẻ kinh nghiệm chọn mua

> Sẻ chia kinh nghiệm mua tai nghe thai nhi cho bé

ai nghe thai giáo là dụng cụ hỗ trợ cho thai nhi nghe nhạc. Đây là phương pháp mới giúp bé phát triển về trí não cũng như IQ của trẻ. Hiện nay, rất nhiều mẹ bầu đã áp dụng và sử dụng rộng rãi thiết bị công nghệ mới này. 4 công dụng bất ngờ mà mẹ bầu nên cân nhắc để chọn mua tai nghe thai báo dùng cho bé.

Tai nghe thai giáo kích thích trí não

Theo nhiều nghiên cứu cho rằng âm nhạc rất có tác dụng cho sự phát triển não, tư duy của thai nhi. Khi bé nghe nhạc, âm nhạc sẽ len lỏi kích thích được các tế bào thần kinh phát triển ổn định.

tai-nghe-thai-giao
Tại sao mẹ nên sử dụng tai nghe thai giáo?

Khi mẹ thai giáo bằng âm nhạc, mẹ cho bé nghe những bản nhạc nhẹ nhàng, lúc này bé đã biết lắng nghe, hưởng thụ âm nhạc nữa đây. Thời điểm thích hợp để sử dụng tai nghe thai giáo đó là vào khoảng tháng ni ở tháng 5-6, lúc này các giác quan phát triển giúp bé trở nên thông minh hơn.

Tăng khả năng cảm nhận

tai-nghe ba-bau
Những bản nhạc tốt nhất dành cho bé trong suốt thời kì mang thai

Âm nhạc có thể giúp cho chúng ta thư giãn, đối với trẻ nhỏ cũng vậy. Âm nhạc sẽ có tác dụng tích cực đến não bộ của bé, tạo điều kiện cho bé phát triển các giác quan cảm xúc, cảm nhận của một đứa trẻ.

Khi nghe âm nhạc, bé sẽ cảm nhận được âm thanh, nếu dòng nhạc vui nhộn bé có thể nhảy nhót trong bụng mẹ. Ngoài ra, tai nghe còn có tác dụng gắn kết được tình yêu và cảm xúc bé và mẹ thông qua thính giác của bé.

Tai nghe thai giáo làm tăng khả năng ngôn ngữ

tai-nghe-thai-giao
Mẹ bầu cho con nghe nhạc như thế nào mới đúng

Đối với phương pháp thai giáo thì âm nhạc sẽ kích thích được hệ thần kinh của trẻ phát triển. Bé sẽ cảm nhận và tiếp nhận được những thông tin qua hệ não. Do đó, việc tiếp nhận này có tác dụng rất lớn cho sự phát triển ngôn ngữ, khả năng giao tiếp của trẻ khi lớn lên.

Chính sự kích thích của âm nhạc dần đã giúp bé biết được những cảm xúc, tình cảm ngay từ khi nằm trong bụng của mẹ. Bé ra đời sẽ thông minh hơn, sống tình cảm và hiếu thảo hơn.

Phát triển khả năng vận động của thai nhi

Khi mẹ mở một bản nhạc thì mẹ bắt đầu biết được những bản nhạc vui hay buồn. Nếu dòng nhạc vui nhộn sẽ kích thích được thần kinh. Tay chân của bé bắt bầu múa máy, hoạt động liên tục. Qua âm nhạc bé vận động trong bụng nhiều sẽ giúp hệ tiêu hoá của bé phát triển.