TAGS: địa chỉ tinh bột nghệ đà nẵngmua tinh bột nghệ đà nẵngtinh bột nghệ đà nẵngtinh bột nghệ đà nẵng giá bao nhiêutinh bột nghệ ở đà nẵng

Tinh bột nghệ Đà Nẵng giá bao nhiêu? Giải pháp tự nhiên cho sức khỏe.

Tinh bột nghệ – một loại gia vị tự nhiên và đặc biệt, đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trong ẩm thực và y học truyền thống. Tinh bột nghệ được chiết xuất từ rễ cây nghệ, với màu sắc và hương thơm đặc trưng. Đây là một nguồn giàu curcumin – chất có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tinh bột nghệ tại Đà Nẵng – 100% nghệ vàng Tây Nguyên

Liên hệ với Vườn Nhiên
(Tinh bột nghệ tại Đà Nẵng – Vuonnhien.vn )
Hotline: 0903.588.661
Địa chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng. Đà Nẵng
Web: https://vuonnhien.vn/tinh-bot-nghe-tai-da-nang/
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhbotnghetaidanang
Youtubehttps://www.youtube.com/watch?v=SykbjAP2_to GG Map: https://goo.gl/maps/oRPmMF3uAKQSB5SR9

Câu chuyện thương hiệu tinh bột nghệ tại Đà Nẵng

Tinh bột nghệ thượng hạng tại Đà Nẵng

☕ Ở Vườn Nhiên, chúng tôi không gọi đây là sản phẩm. Chúng tôi gọi đây là gói quà thân thương dành tặng cho khách hàng (Tình thân). Mang đến cho tình thân những gì mộc mạc, chân chất nhất từ hương vị quê nhà.
☕Những sản phẩm của vườn Nhiên có sự tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu, và có cả những độc đáo xen lẫn chút mộc mạc thương tình từ sự gia công theo công thức truyền thống của nhà.
☕Giữa những con phố thoảng mùi khói bụi, những nhành xanh thưa thớt chẳng đủ mát lành, tin rằng những món quà nhà gửi đến tình thân sẽ len lỏi một chút gì thật xanh thật lành từ vườn Nhiên vào trong mỗi người.

Những lưu ý khi sử dụng tinh bột nghệ tại Đà Nẵng

– Tinh bột nghệ là sản phẩm tự nhiên tuy nhiên bạn không nên sử dụng thuốc kháng sinh cùng lúc với tinh bột nghệ vì có thể mất đi hiệu quả sử dụng của cả hai sản phẩm.
– Tinh bột nghệ được biết đến với nhiều công dụng hữu hiệu của nó tuy nhiên không nên lạm dụng sản phẩm. Vậy để tinh bột nghệ phát huy công dụng của nó thì cần phải sử dụng theo đúng liều lượng và nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ bạn nhé.

Tinh bột nghệ vàng Vườn Nhiên

Đặc biệt đối với phụ nữ xảy ra tình trạng rong kinh thì tuyệt đối không nên sử dụng tinh bột nghệ nó khiến tình trạng của bạn trở nên xấu hơn đó.

Vì sao lại chọn tinh bột nghệ Đà Nẵng

– Tinh bột nghệ Đà Nẵng được làm từ 100% nghệ vàng Tây Nguyên thượng hạng
– Được làm hoàn toàn theo phương pháp thủ công, giữ nguyên hương vị đặt trưng của nghệ vàng
– Nguyên chất, không chất độn, chất bảo quản
– Giá cả cạnh tranh trên thị trường
– Sản phẩm được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng