TAGS: bán nhiệt kế điện tử đà nẵngđịa chỉ nhiệt kế điện tử đà nẵngnhiệt kế điện tử đà nẵngnhiệt kế điện tử ở đà nẵngnhiệt kế điện tử tại đà nẵng

Nhiệt kế điện tử Đà Nẵng – Tiện lợi và hiệu quả với nhiệt kế hồng ngoại

Mẹ bỉm tìm mua các dòng nhiệt kế điện tử các dòng nhiệt kế điện tử kẹp nách, nhiệt kế hồng ngoại của các hãng: Microlife, Omron, Beurer, sanitas,Medilife, concung, Sakura, Braun, Tanita, Laica, Polygreen, Sika, Agu… Dưới đây là tổng hợp kinh nghiệm từ các mẹ đã mua sắm và trải nghiệm sản phẩm tại eBaby Đà Nẵng.

Chọn địa chỉ mua nhiệt kế tại Đà Nẵng chính hãng

Có 2 cách:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp eBaby Vietnam

TRUNG TÂM BẢO HÀNH NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ – CÔNG TY EBABY VIETNAM

– Địa chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng => Click bản đồ maps

– Hotline tư vấn: 0903588661

– Chat với NV: m.me/ebaby.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/nhietkedientutaidanang

– Website: https://ebaby.vn/nhiet-ke-dien-tu-da-nang/

– Youtube: https://youtu.be/NbTNRSHY2Ms

05 LÝ DO KHÁCH CHỌN EBABY.VN

✓ Sản phẩm chính hãng, mới 100%, đúng chất lượng

✓ Bảo hành 1 đổi 1, BH tận nhà cho khách ở xa

✓ Nhiệt kế đo cực chuẩn với sai số cực thấp

✓ Tư vấn kinh nghiệm hoàn toàn miễn phí

✓ Giá tốt nhất so với sản phẩm cùng chất lượng

(ĐƯỢC TƯ VẤN & TRẢI NGHIỆM CHỌN MÁY PHÙ HỢP NHẤT VỚI GIÁ TỐT NHẤT TẠI SHOP)

Cách 2: Tránh 3 sai lầm khi chọn nhiệt kế

 eBaby.vn cung cấp nhiều loại nhiệt kế điện tử dùng đo trán, đo nhiệt độ phòng, đo nước, đo thân nhiệt…của các hãng như: Microlife, Omron, Beurer, sanitas,Medilife, concung, Sakura, Braun, Tanita, Laica, Polygreen, Sika… trong đó, các sản phẩm nhiệt kế được khách hàng đánh giá tốt nhất là: Microlife, Medilife, Omron và Beurer.

Nhiệt kế điện tử Đà Nẵng

Đọc thêm

Vậy loại nhiệt kế điện tử, nhiệt kế hồng ngoại loại nào tốt? Và nhiệt kế hồng ngoại giá bao nhiêu?

  •  Chúng tôi tổng hợp từ các diễn đàn làm cha mẹ, những trang web kiến thức nuôi con,… Các bà mẹ thường xuyên review cực tốt cho 2 loại nhiệt kế điện tử Micro Life và Beurer. Tại eBaby.vn, theo thống kê trong năm 2019, lượng nhiệt kế microlife bán ra cao nhất và cao hơn nhiệt kế Beurer khoảng 1,5 lần. Do đó, hi vọng nhờ những thống kê này sẽ giúp quý khách có một cái nhìn đúng và lựa chọn được loại nhiệt kế phù hợp cho bản thân mình nhất.
  • Về khoảng giá, các loại nhiệt kế điện tử thường có giá dao động từ 250k đến hơn 1 triệu tùy vào từng mùa và từng thời điểm trong năm.

Một câu hỏi cũng khá phổ biến là nhiệt độ phòng có ảnh hưởng đến kết quả đo không?

Câu trả lời hầu như là không, miến bạn sử dụng ở trong khoảng nhiệt độ môi trường từ 10 – 40 độ C thì sẽ không gây ảnh hưởng đến sai số của nhiệt kế.

Với vẻ ngoài gọn nhẹ, dễ cầm, thiết kế tinh tế sang trọng, sử dụng công nghệ cảm ứng nhiệt hồng ngoại trên cơ thể một cách cực kì thông minh mà không cần tiếp xúc trực tiếp. Các kết quả đo được thể hiện rõ ràng, đầy đủ ngay trên thân máy, dễ dàng sử dụng, thích hợp cho mọi gia đình, mọi cơ quan, mọi lứa tuổi. Đây là sản phẩm bắt buột được trang bị trong gia đình, cơ quan, trường học,.. nhờ cho kết quả nhanh và chính xác chỉ trong 2 giây, với sai số rất nhỏ.