Bạn đang dự định sắm một chiếc máy hút sữa để việc chăm sóc bé trở nên nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều loại máy hút sữa khiến bạn không biết lựa chọn như thế nào. Sau đây, chúng tôi sẽ mách cho bạn bí quyết chọn mua máy hút sữa tốt nhất. Cùng tham khảo nhé.

Nhu cầu sử dụng

Bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn cho mình chiếc máy hút sữa phù hợp. Nếu bạn có lượng sữa lớn nhưng bé lại bú ít hoặc bú không hết thì máy hút sữa bằng điện sẽ là lựa chọn tốt nhất. Vì máy hút sữa bằng điện sẽ giúp bạn rãnh tay và không bị mỏi khi hút sữa trong thời gian dài. Còn trong trường hợp bạn có lượng sữa ít thì nên sắm loại máy hút sữa bằng tay. Loại máy này có giá thành rẻ hơn so với máy hút sữa bằng điện.

mach-me-bi-quyet-chon-mua-may-hut-sua-tot-nhat-1

Chất liệu và thiết kế

Chất liệu phổ biến của máy hút sữa hiện nay bao gồm nhựa, silicon và inox. Bạn nên chọn chất liệu mềm mịn và an toàn để không gây tổn thương bầu sữa. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến các phụ kiện lưu trữ và bảo quản sữa sau khi hút. Những phụ kiện này phải làm bằng chất liệu cao cấp và an toàn với trẻ nhỏ. Máy hút sữa bao gồm 2 loại là máy hút sữa đơn và máy hút sữa đôi. Mặc dù giá thành thấp hơn, nhưng máy hút sữa đơn khá bất tiện khi sử dụng.

mach-me-bi-quyet-chon-mua-may-hut-sua-tot-nhat-2

Hãng sản xuất

Trên thị trường hiện nay có “hàng loạt” máy hút sữa với mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Trong đó, máy hút sữa của các hãng sản xuất như Medela, Philips Avent, Unimom, Spectra, Farlin, Chicco, Kuku, Ameda…được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đây đều là những thương hiệu máy hút sữa nổi tiếng và có uy tín. Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy hút sữa của những thương hiệu này. Bên cạnh đó, bạn tuyệt đối không mua những loại máy không rõ nguồn gốc xuất xứ.

mach-me-bi-quyet-chon-mua-may-hut-sua-tot-nhat-3

Nguồn kinh phí

Trước khi chọn mua máy hút sữa, bạn cần xác định số tiền mà mình có thể chi trả là bao nhiêu. Vì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy hút sữa với giá thành khác nhau. Mức giá của máy hút sữa dao động từ vài trăm nghìn cho đến chục triệu đồng. Bạn nên dựa vào tình hình tài chính để chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Máy hút sữa đơn và máy hút sữa bằng tay thường có giá thành thấp hơn so với loại máy đôi và máy điện.

mach-me-bi-quyet-chon-mua-may-hut-sua-tot-nhat-4

Hiện nay tại Đà Nẵng, Hibaby shop là địa chỉ chuyên bán máy hút sữa chính hãng với giá thành hợp lý. Các sản phẩm của Hibaby đều có xuất xứ rõ ràng, mẫu mã đa dạng và chất lượng đảm bảo. Nếu có nhu cầu mua máy hút sữa, bạn hãy liên hệ với Hibaby shop để được tư vấn và hướng dẫn.